Menu Đóng

Địa chỉ xem ngày cưới ở thành phố Hồ Chí Minh

Hôm nay Gia Hỷ xin tổng hợp những địa chỉ xem ngày cưới ở thành phố Hồ Chí Minh cho mọi người nhé. Xem ngày cưới là bước thứ 2 trong 8 bước chuẩn bị đám cưới chu đáo đó nha. Cho nên chúng mình cần ưu tiên làm trước nè. Nói thật là Trang cũng là người theo chủ nghĩa có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Hồi đó cưới cũng đi xem ngày kỹ lắm đó.

Xem thêm: 8 bước chuẩn bị đám cưới chu đáo

Ông bà ta từ xa xưa đã nói rằng: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” cho nên khi đi xem ngày cưới sẽ xem theo ngày tháng năm sinh âm lịch của cô dâu.Trong nghi thức cưới truyền thống lễ cưới gồm có 3 lễ: Lễ dạm ngõ – Lễ đính hôn – Lễ cưới. Do đó chúng ta sẽ cần phải chọn được 3 ngày giờ tốt để làm lễ.

Có rất nhiều địa chỉ để xem ngày cưới từ những thầy phong thủy đến những người am hiểu về ngày giờ…

Xem ngày giờ làm lễ cưới ở chùa.

Ngày xưa Trang cũng xem ngày cưới ở chùa. Các nhà sư ở chùa thường sẽ được đánh giá cao nhất về độ tín nhiệm. Các thầy thường sẽ căn cứ theo ngày tháng năm sinh và cho bạn biết thông tin về các tháng đại cát, tiểu cát phù hợp làm đám cưới.Trong những tháng đó sẽ có các ngày hoàng đạo. Hiện nay đa phần lễ cưới thường sẽ tổ chức vào cuối tuần nên thường sẽ có 1 số ngày có rất nhiều đám cưới. Mẹo là chúng ta nên chốt thời gian sớm để có thể tiến hành đặt dịch vụ sớm nè.

Danh sách cách chùa xem ngày giờ làm lễ cưới

+ Chùa Tây Thiên : đường Hậu Giang Q.6
+ Chùa Khánh Nam : 30, Nhiêu Tứ, P.7, Q.Phú Nhuận (đường Phan Xích Long bạn chạy xe thẳng vào, đi hoài khi nào thấy bên trái có đường Nhiêu Tứ bạn quẹo vào, đi một khoảng bạn thấy có dốc hơi cao ngay dốc là chùa Khánh Nam)
+ Chùa Bà : 12 Lão Tử, P.11, Q.5
+ Chùa Một Cột : 100 Đặng Văn Bi, Q. Thủ Đức
+ Chùa Pháp Hoa : 279/24B, Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận
+ Chùa Vĩnh Nghiêm : 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3
+ Chùa Hưng Long : 298 Ngô Gia Tự, P.4, Q.10
+ Chùa Giác Lâm : 118 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình
+ Chùa Phổ Quang 643 Phổ Quang P.2, Q. Tân Bình
+ Chùa Thiên Hưng : 71 Vạn Kiếp, Q. Bình Thạnh

Xem ngày giờ làm lễ cưới ở các thầy phong thủy và tướng số.

Hồi xưa có lần đi xem Bát Tự ở thầy phong thủy. Thầy có xem ngày cưới nữa đó ạ. Điều đặc biệt là thầy xem theo giờ và ngày sinh của dâu. Phối hợp với 1 số kiến thức Huyền Không Phi Tinh nữa nên có nhiều cơ sở khoa học và chi tiết hơn. (Cái này thì phí xem ngày tùy thuộc vào thầy nhé, chứ không tùy tâm như ở chùa đâu). Đây cũng là 1 lựa chọn cho những gia đình coi trọng vấn đề ngày giờ nè.

Đúng là có thờ có thiêng thật, thế nhưng khi đi xem tướng số các thầy vẫn hay xem chỉ tay. Phải chăng cuối cùng thì vận mệnh cũng nằm trong tay của mình thôi đúng k? Trang vẫn tin ngày cưới đẹp vẫn cần chúng ta sẵn sàng cho hôn nhân đúng k?

Tham khảo bài viết: 6 câu hỏi tiền hôn nhân cho hôn nhân hạnh phúc để có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho hôn nhân bạn nhé.

Lời cuối, Trang chúc các bạn sớm xem được ngày cưới tốt để về chung 1 nhà. Người ta nói “bói ra ma, quét nhà ra rác” cho nên hai bạn cần trao đổi với cả 2 bên gia đình trước khi quyết định đi xem ngày nhé. Và cũng chỉ nên đi xem 1 chỗ để tránh bị rối hoặc xung đột nha. Và  trong chặng đường chuẩn bị cưới nhớ ghé Thiệp cưới Gia Hỷ để đặt thiệp nha. Các bạn có thể tham khảo mẫu và giá thiệp cưới trên website: Xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ hoặc inbox trực tiếp cho tụi mình nha. Team Gia Hỷ luôn sẵn sàng để được tư vấn và chia vui cùng các bạn.