Menu Đóng

Giới thiệu xưởng in thiệp Gia Hỷ

Giới thiệu xưởng in thiệp Gia Hỷ

Xưởng in thiệp Gia Hỷ ra đời từ những trải nghiệm cưới của cặp đôi sáng lập. Mang trong mình giấc mơ xây hàng triệu gia đình hạnh phúc, Gia Hỷ nỗ lực mỗi ngày. Gia Hỷ tập trung vào tối đa năng lực sản xuất, giảm thiểu chi phí và phát triển đội ngũ.

Thiệp cưới cũng như thiệp mời sự kiện tấm thiệp đẹp không chỉ là đẹp về thẩm mỹ. Tấm thiệp đẹp còn đòi hỏi phải phù hợp. Thiệp phải phù hợp với đối tượng khách được mời, kinh tế, chủ đề của đám cưới, sự kiện. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chon thiệp mời sao cho phù hợp với đám cưới và sự kiện của mình

Xem thêm: Lựa chon thiệp mời sao cho phù hợp với đám cưới

Tại sao chọn thiệp Gia Hỷ?

Để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích đa dạng của các cặp đôi Xưởng in thiệp Gia Hỷ cung cấp đa dạng các dịch vụ in ấn.  Không chỉ in thiệp cưới, Gia Hỷ còn in thiệp mời sự kiện: thôi nôi, sinh nhật, tân gia, khánh thành. Bên cạnh đó Gia Hỷ còn cung cấp thêm gói trang trí gia tiên, trang trí sinh nhật.

Thiệp cưới có 4 dòng thiệp chính.  Thiệp cưới truyền thống chú trọng đến chất liệu sản phẩm, giá thành phải chăng. Đây là dòng sản phẩm dẫn đầu của Gia Hỷ.

Xem thêm: Top 4 mẫu thiệp đẹp xuất sắc năm 2019

Thiệp thiết kế, in hình lại chú trọng đến cá tính, sự sáng tạo. Đối với những bạn trẻ hiện đại

Thiệp cao cấp là dòng thiệp tổng hợp cả cá tính, sáng tạo đến sự cầu kỳ, chỉn chu trong chất liệu.

—————————————————

Xem thêm: Mẫu thiệp mời sự kiện – Xưởng in thiệp Gia Hỷ

————————————————–

Thời gian sản xuất linh hoạt – Gia Hỷ đáp ứng kịp thời tiến độ mời thiệp của khách hàng.

Không hạn chế số lượng thiệp. Gia Hỷ là xưởng in thiệp mời duy nhất nói có với các đơn hàng, in thêm, phát sinh, khách mời ít.

Với 5 năm sản xuất Gia Hỷ hiểu được những lo lắng cũng như băn khoăn của khách hàng. Cam kết trung thực trong mọi hoạt động. Giá bán theo đúng giá niêm yết trên website: www.inangiahy.com

Xem thêm những hình ảnh được ghi hình trực tiếp giới thiệu về xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ