Menu Đóng

Hộp quà cám ơn khách đám cưới – Món quà thâm tình

Hộp quà cám ơn khách đám cưới – Món quà thâm tình

Những năm gần đây xu hướng làm hộp quà cám ơn khách dự tiệc tăng lên rõ rệt. Khi đề xuất sẽ chuẩn bị quà cám ơn cho khách dự tiệc phần lớn các cặp đôi bị gàn kiểu “tốn kém”, “không cần thiết”…Nhưng Gia Hỷ khuyên các bạn: NÊN CHUẨN BỊ QUÀ CÁM ƠN.

Hộp quà kim tự tháp Marble
Hộp quà kim tự tháp Marble

Chuẩn bị hộp quà cảm ơn sau đám cưới là điều cần thiết không thể thiếu.

Thiệp mời đám cưới là lời mời trân trọng gửi đến quan khách, là hình ảnh đầu tiên xuất hiện khi nhắc đến đám cưới. Hộp quà cảm ơn lại là dư vị ngọt ngào, lời cảm ơn, ấn tượng cuối cùng về đám cưới. Ông bà ta có câu: “ma chê cỗ trách”, không thể tránh được việc gia đình sẽ có thiếu sót trong khâu đón tiếp và cỗ bàn! Nên 1 món quà nhỏ để xoa dịu sự không hài lòng của khách cũng là 1 điều cần thiết! Đúng ko? Chưa kể trong lúc đám cưới do bận rộn cô dâu chú rể không thể tiếp đãi và nói chuyện đến tất cả khách mời. Quà cảm ơn sẽ thay mặt cô dâu chú rể gửi đến khách mời lời cảm ơn sâu sắc nhất.


Tham khảo: tổng hợp mẫu thiệp cưới đẹp 2019 

Hộp quà kim tự tháp hoa hồng
Hộp quà kim tự tháp hoa hồng

Chuẩn bị quà cảm ơn khách đến tham dự đám cưới có thực sự tốn kém?

Nếu các dâu lo về khoản chi phí,thì hãy để Gia Hỷ chia sẻ cho các bạn điều này. Đã là quà thì thường sẽ không có quy định về giá trị đắt hay rẻ. Món quà trước hết ở tấm lòng. Với khoảng 3k cho một hộp quà + name tag ở Gia Hỷ bạn đã có thể thoải mái chọn lựa họa tiết in ấn, form dáng mà chất liệu lại vô cùng cứng cáp sang trọng. Kèm 1 món quà nhỏ: móc khóa, kẹo ngọt hoặc cao cấp hơn có thể là sổ tay, trà… trị giá tổng cộng chỉ khoảng 8 -12k/ phần quà. Và chắc hẳn khoản chi phí nhỏ này so với khoản các khách mời gửi quà mừng cho mình thì xứng đáng mà đúng không ạ?

Các nàng có thể tham khảo mẫu hộp quà cưới ở đây nha: Hộp quà cảm ơn

—————————————

Xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ

Cung cấp thiệp mời, hộp quà, tranh ký tên, dịch vụ trang trí gia tiên, sinh nhật.

Địa chỉ: 863 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vâp

ĐT: 0967200430 – Email: sales@thiepcuoigiahy.com