Menu Đóng

Mẫu thiệp cưới Đạo Thiên Chúa đẹp cần lưu ý gì?

Thiệp cưới với lời Chúa

Gia Hỷ xin giới thiệu tiếp bài viết: Mẫu thiệp cưới Đạo Thiên Chúa đẹp cần lưu ý gì? . Bạn biết đấy: cho dù bạn là ai, theo tôn giáo nào thì lễ cưới cũng là nghi lễ quan trọng nhất trong đời mỗi người. Tham khảo bài viết để có mẫu thiệp cưới đẹp, đúng quy tắc cho tiệc cưới của mình nha.

Mẫu thiệp cưới đạo Thiên Chúa có gì khác?

Hiện nay trên mạng có 1 số bài viết ghi chú: thiệp cưới đạo Thiên Chúa tối giản chỉ có 1-2 màu sắc. Thông tin này hoàn toàn không có căn cứ. Không có bất kỳ một văn bản nào quy định về màu sắc cũng như thiết kế đối với thiệp cưới cả. Điều này đồng nghĩa với việc các cặp đôi hoàn toàn có thể chọn bất kỳ mẫu thiệp cưới nào mình ưng ý.

Tuy nhiên những tín đồ theo đạo Thiên Chúa có xu hướng thích thiệp cưới màu vàng vì sự trang nhã, sang trọng. Hơn nữa màu vàng ( hoặc màu trắng) trong Thiên Chúa Giáo còn gợi lên sự trong sạch, tinh tuyền và vinh quang của Chúa. Thiệp cưới màu hồng cũng được nhiều cô dâu chú rể chọn lựa. Màu hồng tượng trưng cho niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Màu Hồng còn là hình ảnh của tình yêu Chúa Kitô với Giáo hội của Người.

Tham khảo: Những mẫu thiệp cưới màu hồng tuyệt đẹp đốn tim mọi cặp đôi

Nhưng lưu ý về thông tin khi in thiệp cưới đạo Thiên Chúa

——————————–

Tham khảo: Cần chuẩn bị thông tin gì đi in thiệp cưới

Mẫu Thiệp cưới đạo Thiên Chúa
Mẫu Thiệp cưới đạo Thiên Chúa

Họ tên cặp đôi và hai bên gia đình.

Thông tin thiệp cưới ghi như thế nào luôn là câu hỏi làm đau đầu các cặp đôi theo đạo Thiên Chúa. Điều quan trọng nhất chính là tên thánh. Đối với cặp đôi theo đạo Thiên Chúa khi điền thông tin tên 2 gia đình, tên cô dâu chú rể nhớ kiểm tra chính tả phần tên thánh. Trong trường hợp chỉ 1 người theo đạo thì có thể cân nhắc việc có cần ghi tên thánh hay không. Thiết nghĩ tên Thánh là 1 phần tất yếu trong đời sống tôn giáo của bạn đời, do đó nên ghi đầy đủ.

Ngày giờ cử hành hôn lễ.

Khác với cặp đôi không theo đạo giáo, thì Đạo Thiên Chúa có thánh lễ hôn phối rất đặc trưng. Đây được coi là phép chuẩn khi làm lễ cưới, do đó trên thiệp cưới không thể thiếu thông tin này. Thay vì ghi: Hôn lễ được cử hành tại Tư Gia, sẽ ghi thành: Thánh lễ hôn phối được cử hành tại Thánh Đường Giáo Xứ… Thông tin giáo xứ, địa chỉ giáo xứ và ngày giờ cử hành thánh lễ cần được ghi chính xác và đầy đủ.

Những thông tin lưu ý khác.

Ngoài những lưu ý về thông tin thì mẫu thiệp cưới Đạo Thiên Chúa còn có thêm câu trích dẫn lời Chúa: “Sự gì Thiên Chúa đã kết hợp, loài Người không được phân ly”. “Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu chúng con: Hôm nay và mãi mãi”.

Mẫu Thiệp cưới với lời Chúa
Mẫu Thiệp cưới với lời Chúa

Địa chỉ in thiệp cưới đạo Thiên Chúa đẹp, đúng chuẩn

Dâu Rể đừng lo lắng khi cần tìm mẫu thiệp cưới đạo Thiên Chúa nhé. Team Gia Hỷ có thể phối hợp bất cứ mẫu thiệp nào để ra được một tấm thiệp mang nét đặc trưng cho mọi tôn giáo. Về chi phí thì vì tụi mình là xưởng in nên hoàn toàn không tốn phí đâu.

Xem thêm: Tiết kiệm 50% chi phí đám cưới cùng xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ

Liên hệ xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ

🏠 Địa chỉ: 863 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp
Fanpage: thiepcuoigiahy.com.vn 
☎️ Hotline: 0902990087 ( Zalo) – 0967200430
📩 Website:inangiahy.com