Menu Đóng

Mẫu thiệp cưới nào phù hợp với đám cưới của bạn

Mẫu thiệp cưới nào phù hợp với đám cưới của bạn

Mẫu thiệp cưới nào phù hợp với đám cưới là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi đau đầu. Theo xưởng in thiệp Gia Hỷ mẫu thiệp cưới phù hợp là mẫu thiệp cưới không chỉ đẹp về thẩm mỹ. Thiệp mời còn phải phù hợp với hoàn cảnh. Vậy hoàn cảnh ở đây là những yếu tố nào?

Tấm thiệp phải phù hợp với hoàn cảnh kinh tế

Người ta không đánh giá lòng thành bằng giá tiền. Người ta đánh giá lòng thành bằng sự chỉn chu và trân trọng. Một tấm thiệp đẹp không hẳn là tấm thiệp mắc tiền.Điều kiện kinh tế vừa phải thì không nên phô trường bằng 1 mẫu thiệp xa xỉ. Ngược lại khi gia đình có điều kiện hãy đầu tư 1 chút vào mẫu thiệp sang trọng phù hợp.

Đối tượng khách mời là ai?

Thiệp cưới không chỉ là vật phẩm trưng bày, là tờ giấy gửi khách mời. Thiệp cưới chính là đại diện cho bạn khi gửi lời mời tới khách quý.Tùy vào đối tượng khách mời của mình là ai mà quyết định chọn mẫu thiệp phù hợp. Bạn sẽ không thể gửi 1 tấm thiệp mời nhí nhắng của tuổi trẻ đến khách mời là người lớn tuổi của phụ huynh được. Lúc này những mẫu thiệp truyền thống màu đỏ nhung, họa tiết ép kim sẽ là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Những mẫu thiệp cưới truyền thống đỏ nhung đẹp

Tấm thiệp phải phù hợp với chủ đề cưới

Chủ đề cưới vẫn là 1 điều mới mẻ đối với các cặp đôi ở Việt Nam. Cùng với sự phát triển của dịch vụ trang trí, không khó hiểu khi ngày càng có nhiều cặp đôi đòi hỏi thiệp cưới cũng phải tông xuyệt tông. Sẽ thật thú vị khi mọi thứ từ trang trí đến thiệp cưới phản ánh hình ảnh của cặp đôi.

Liên hệ: Xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ để được tư vấn chọn mẫu thiệp phù hợp nhất.

Điện thoại: 0902 990 087 – 0967 200 430