Menu Đóng

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ – Câu chuyện của những tình yêu.

Câu chuyện thương hiệu xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ – Câu chuyện của những tình yêu. Câu chuyện của những người trẻ mang trên mình sứ mệnh xây đắp những hạnh phúc đủ đầy.

Câu chuyện tình yêu - Gia Hỷ
Câu chuyện tình yêu – Gia Hỷ

Chặng đường phát triển xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ ra đời năm 2015. Tiền thân là 1 tiệm in thiệp cưới nhỏ ở đường Dương Quảng Hàm Gò Vấp. Thời điểm bấy giờ Gia Hỷ sử dụng website là thiepcuoigiahy.com. Trong 4 năm phát triển, Gia Hỷ tập trung vào việc tối ưu chi phí, giảm giá thành sản phẩm. Gia Hỷ dần trở thành xưởng in dẫn đầu trong phân khúc in thiệp cưới giá rẻ.  Hiện nay Gia Hỷ bắt đầu liên kết thêm với các tiệm áo cưới ở các quận. Từ đó tạo thành các điểm đặt hàng giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho các cặp đôi.

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ
Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ

Hiện nay, Gia Hỷ có khoảng 1000 mẫu thiệp trong đó khoảng 300 mẫu thiệp có mức giá dưới 2k5. Hàng tháng phục vụ trung bình từ 300 đến 500 cặp đôi.

thiệp cưới giá rẻ 1923 đỏ
thiệp cưới giá rẻ 1923 đỏ

—————————————————–

Xem thêm: Mẫu thiệp cưới giá rẻ – thiệp cưới khuyến mãi

———————————————————-

Ngoài ra, Gia Hỷ còn có trọn gói các sản phẩm từ trang trí gia tiên đến tranh ký tên, hộp quà để giúp cô dâu chú rể có được nhiều combo, nhiều sự lựa chọn tiết kiệm chi phí.

trang trí gia tiên giá rẻ tphcm
trang trí gia tiên giá rẻ tphcm

Tham khảo: Mẫu trang trí gia tiên ngày cưới tphcm

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi Gia Hỷ đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. Cùng các cặp đôi tiết kiệm chi phí, chuẩn bị để cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc viên mãn là mục tiêu của Gia Hỷ.

———————————————————————

Xưởng in thiệp cưới giá rẻ Gia Hỷ

Địa chỉ: 863 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 0967200430

Email: Sales@thiepcuoigiahy.com